Tư vấn bọc ghế da ô tô phù hợp với xe giá phù hợp

Để làm mới cho nội thất chiếc ô tô của bạn thì lựa chọn bọc ghế ô tô là sự lựa trọng hàng đầu của bạn. Nhưng hiện nay việc bọc ghế da pổ biến nhất bằng cách chất liệu như : Da thật, giả da, da công nghiệp, nỉ,…. Donoithatoto.net sẽ cùng bạn tìm hiểu qua về các chất liệu da trên rồi quyết định nên bọc ghế bạn bằng chất liệu gì nhé :

  • Bọc ghế da ô tô bằng da thật

Có thể nói đây là chất liệu được khá nhiều tài xe yêu thích và lựa chọn bở tính ưu việt của nó trong khả năng chống bám bụi và đặc biệt nó rất sạch và không để lại vi khuẩn gây bệnh, đảo bảo sức khỏe của người dùng . Bởi chất liệu da thật khiến nội thất của xe trở nên nổi bật hơn, đẳng cấp hơn.  Nhưng giá thành của nó rơi vào từ 12- 15 triệu ( Xe 4 -7 chỗ ) . Qủa nhiên là sự ưu việt của nó luôn đi kèm với giá  thành.

 

  • Bọc ghế ô tô bằng giả da

Với giá thành chỉ từ 2300k để bọc ghế xe ô tô giả da khá phù hợp với túi tiền của các tài xế, với những xe chạy dịch vụ. Màu sắc khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo xe, chúng tôi sẽ bọc theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, loại da này cũng ít bám bụi hơn, vệ sinh nhanh chóng .

Tuy nhiên, loại bọc xe hơi giả da này lại có độ bền không cao và rất bám mùi. Việc loại bỏ các vết bẩn trên ghế bằng nước sạch cũng có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với bọc ghế ô tô bằng chất liệu giả da, việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như bạn muốn sở hữu nội thất luôn mới.

  • Bọc ghế ô tô bằng nỉ

Giá thành của loại này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại da thật và nó có nhược điểm dễ dính bẩn, bám mùi rất khó vệ sinh sạch. Với bọc ghế xe hơi bằng nỉ, bạn chỉ cần dùng loại xà phòng loãng để lau chùi những vết bẩn và sau đó là sấy khô để tránh ẩm mốc

Trên đây là những tư vấn của Donoithatoto.net dành cho quý khách, trong đó có những ưu nhược điểm của các chất liệu dùng để bọc ghế xe ô tô, quý khách hãy tham khảo để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với dòng xe của mình.

Qúy khách có thểm xem thêm một số mẫu sản phẩm tại đây : https://donoithatoto.net/boc-ghe-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *