So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Dưới đây là sự so sánh sơ bộ của Donoithatoto.net về 2 loại Phim Cách Nhiệt Vkoll Và Phim Cách Nhiệt LLumar . Dưới đây là sự đánh giá một số những tính năng nổi bật của sản phẩm. Qúy khách có thể tham khảo qua :

Đặc Điểm So Sánh Phim cách Nhiệt Vkool Phim cách Nhiệt LLumar
Lợi Ích &
Công Dụng
1. Phim cách Nhiệt Vkool sẽ giúp làm giảm tác động không tốt từ ánh nắng mặt trời và giảm hiệu quả được sức nóng trong xe sẽ của bạn sẽ được giữ mát và tiết kiệm được nhiên liệu của động cơ.

2 .Phim cách Nhiệt Vkoolgiúp tạo ánh sáng vừa đủ cho người lái giúp chạy xe an toàn. Bên cạnh đó, miếng dán này còn có tác dụng bảo vệ mắt và da của con người bởi nó loại bỏ được tới 97% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại.

3 . Các gam màu sáng tối của Phim cách Nhiệt Vkool giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho xe ô tô và giúp bảo vệ kính rất tốt. Nếu lỡ đang đi trên đường mà có va chạm xảy ra thì kính cũng không bị vỡ vụn giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

1. Tối ưu tầm nhìn: Cân bằng tốt ưu giữa khả năng cách nhiệt và độ xuyên sáng (70%), đảm bảo hiệu quả của phim cách nhiệt và duy trì tầm nhìn tốt cũng như sự dễ chịu cho mắt người lái.

2. Ngăn cản triệt để tia UV gây hại: Ngăn cản >99% tia UV gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe.

3. Vô cùng bền bỉ: Lớp chống xước độc quyền từ tập đoàn Eastman Chemical danh tiếng thế giới. Ngoài ra công nghệ nano-ceramic trên LLumar 70 (không có thành phần kim loại) giúp cho phim không bị tác động của môi trường tại một số khu vực giáp biển hay nơi thường có khí hậu ẩm ướt như các phim có cấu tạo từ thành phần kim loại.

4. Tăng giá trị thẩm mỹ cho ô tô: Bên cạnh sự riêng tư trong màu sắc ở phần kính sườn và kính hậu, nét sang trọng trên kính lái cũng được gia tăng sau khi lắp đặt phim, để mang đến mà khách hàng trải nghiệm hoàn toàn yên tâm mỗi khi ngồi trong xe.

GIá Thành Gía thành của Phim cách nhiệt Vkool chính hãng giá giao động từ 7,2 triệu – 12,5 Triệu ( Gói phổ thông cho tới cao cấp )

Có thể nói giá thành khá cao.

Gía thành của Phim cách nhiệt Vkool chính hãng giá giao động từ 5 triệu – 9.7 Triệu ( Gói phổ thông cho tới gói Luxury )

Có thể nói giá khá phù hợp với người dùng

Chế Độ Bảo hành – Bảo hành 5 năm với gói phổ thông

– Bảo hành 10 năm với gói cao cấp

– Bảo hành 5 năm với gói phổ thông

– Bảo hành 10 năm với gói Luxury

 

Nhìn chung về công dung thì có thể nói 2 loại phim cách nhiệt trên cũng gần như nhau. Với chế độ bảo hành cũng như nhau. Và giá thành có lẽ có sự chênh lệch một chút ( Thương Hiệu ) . Tất nhiên sự lựa chọn của các bạn tùy thuộc vào độ tin cậy của bạn. Theo Donoithatoto.net thì các bạn nên lựa chọn Phim cách nhiệt LLumar vì giá thành khá hợp lý cho túi tiền người Việt Nói chung.

  1. tấm pvc viết:

    Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for?
    you make blogging look easy. The overall look of your
    site is magnificent, as well as the content!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *